Kinh doanh là một trong những cách thức, công cụ để biết ước mơ thành hiện thực. Người ta thường nói rằng kinh doanh là một cuộc chiến, là sự thay đổi liên tục. Nhưng sao hơn 200 chuyến bay trên toàn thế giới, đi qua, học tập và làm việc ở hơn 20 quốc gia thì tôi _ Bùi Tấn Bạo ( Giám đốc học viện) thấy rằng kinh doanh không phải một cuộc chiến mà đó là một chuyến hành trình đầy thú vị, đầy tình người và lòng người.

Triết lý làm việc: YÊU THƯƠNG - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - PHỤNG SỰ - THÀNH CÔNG - BÌNH AN

STARTUP PRO ACADEMY mang những giá trị, triết lý kinh doanh cùng với đó là những công cụ làm marketing, bán hàng 4.0 để hỗ trợ tận tình, tối đa cho từng học viên trên con đường kinh doanh của họ.

STARTUP PRO ACADEMY là nơi hướng dẫn mọi người những con đường ngắn nhất, công cụ nhanh nhất để nhanh chóng đạt được ước mơ của mình bằng những triết lý kinh doanh kinh điển của doanh nhân Do Thái đã được kiểm chứng và áp dụng thành công tại Việt Nam. Với sứ mệnh truyền cảm hứng, đưa những tư duy kinh doanh, khởi nghiệp bài bản, cụ thể,  đúng đắn để giúp từng học viên biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng con đường kinh doanh. Học viện STARTUP PRO ACADEMY mang đến những chương trình học:

 Tư duy kinh doanh Do Thái bài bản, thực tế, phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam

Hệ thống xây dựng thương hiệu đúng chuẩn cho mọi thương hiệu

 Đào tạo về xây dựng doanh nghiệp

Tư vấn, xây dựng và hỗ trợ các khâu: Quản trị, marketing, bán hàng trong doanh nghiệp

 Xây dựng hệ thống marketing, bán hàng tổng quát, đầy đủ.

Và các lợi ích khác...

Startup Pro Academy

189 Hoàng Hoa Thám, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0888.116.618
 

Liên hệ với chúng tôi